Sự khác biệt kỳ diệu của gỗ sồi nhập khẩu

Bạn có biết vì sao giá bán gỗ Sồi trắng(White Oak) ngày càng tăng cao nhưng khách hàng vẫn không ngừng săn lùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Ngày đăng: 16-08-2016

1,696 lượt xem

Trong số các giá gỗ Sồi thì gỗ Sồi Châu Âu có giá 1 mét khối gỗ Sồi (gỗ Oak) cao hơn một chút. Do yếu tố địa chất, gỗ nguyên liệu ở vùng này thường cứng và chắc hơn so với gỗ nội địa
 

sàn gỗ sồi (oak) đỏ nhập khẩu

Sàn gỗ sồi (oak) đỏ nhập khẩu

Những bất ngờ từ gỗ Sồi Châu Âu

  • Hiện nay các giá gỗ Sồi khá chênh lệch nhau giữa những đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, nhìn chung giá 1 mét khối gỗ Sồi (gỗ Oak) đang có xu hướng tăng so với thời gian trước.
  • Sở dĩ thị trường gỗ Sồi Mỹ trắng có nhiều thay đổi như vậy vì các tài liệu mới đây đã chứng minh gỗ White Oak có khả năng chống mục nát trên cả tuyệt vời. Điều này khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm vì không lo hỏng và bảo dưỡng.
  • Vấn đề gỗ Sồi giá bao nhiêu m3 được nhiều khách hàng quan tâm còn vì dòng gỗ này gây bất ngờ lớn với khả năng không thấm nước, không thấm chất bảo quản và kháng sâu rất tốt.

gỗ sồi Mỹ nguyên kiện

Các đơn vị bán gỗ Sồi nhập khẩu khá đắt khách hiện nay

Liệu giá gỗ Sồi (gỗ Oak) có tiếp tục tăng nữa không?

  • Tuy giá gỗ Sồi tự nhiên có tăng nhẹ nhưng ở thời điểm hiện tại dòng gỗ này vẫn rất phù hợp với túi tiền người dùng Việt Nam. Nhưng các chuyên gia nhận định trong thời gian sắp tới, báo giá gỗ Sồi Mỹ sẽ còn tăng.
  • So với giá 1 khối gỗ Xoan đào thì giá 1 khối gỗ Sồi (gỗ Oak) có phần cao hơn nhưng xét về độ cứng, chắc, nặng thì dòng gỗ Sồi vẫn chất lượng hơn hẳn.
  • Hiện tại, Gỗ Phương Nam đang là nơi bán gỗ Sồi đỏ và bán gỗ Sồi Mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng bậc nhất. Bạn có thể tìm hiểu gỗ Oak là gì và báo giá gỗ Sồi với những thông tin đảm bảo đầy đủ và chính xác hơn bất cứ đơn vị bán gỗ Sồi Mỹ nào trên thị trường.

>>>>> Những cải tiến đột phá của gỗ sồi (oak) xẻ

giá gỗ sồi trắng (oak white) không cao so với các loại gỗ khác

Đến với Gỗ Phương Nam bạn sẽ nhận được giá của gỗ Sồi trắng(White Oak) rẻ hơn

Với những thông tin đầy biến động trong lĩnh vực báo giá gỗ ghép, bạn cần lên ngay kế hoạch sở hữu dòng gỗ mình đang muốn dùng kẻo đến khi tăng giá, ta sẽ bỏ lỡ mất cơ hội tiết kiệm được khoản lớn chi phí. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về gỗ Sồi, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam bạn nhé! 

giá thành gỗ sồi (oak) Mỹ, Châu Âu nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT