Vì sao gỗ sồi (oak wood) nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng?

Trong năm 2016, Gỗ Sồi (oak wood) nhập khẩu đang được nhiều chuyên gia về gỗ nhận định là xu hướng mới của thị trường nội thất Việt nam. Với thân cây rắn chắc và vân gỗ đẹp, gỗ Oak nhập khẩu được ưa chuộng trong nhiều thiết kế từ giường, tủ, bàn, ghế, kệ sách, kệ trang trí,..đến các công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao như salon, đường viền trang trí cửa sổ, tủ giày,…

Ngày đăng: 16-02-2016

2,348 lượt xem

Sau nhiều năm hoạt động, gỗ Phương Nam được nhiều bạn hàng trong nước biết đến là cơ sở mua-bán gỗ sồi trắng(white oak), gỗ sồi đỏ(red oak) với giá thành cạnh tranh trên thị trường chợ gỗ Sồi Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của nguồn cung cấp gỗ Sồi nguyên liệu, chúng tôi đã đến tận những cánh rừng trồng gỗ Sồi nguyên liệu tại Mỹ để có được giá gỗ Sồi mới rẻ 2016, đảm bảo chất lượng thành phẩm.

gỗ sồi nhập khẩu

Các sản phẩm gỗ Sồi thanh, gỗ Sồi tròn, gỗ Sồi xẻ sấy từ kho gỗ Sồi Bình Dương của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của các bạn hàng khó tính. Nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành gỗ nội thất, chúng tôi đưa ra được những phân tích sâu sắc về đặc điểm và lợi thế khi dùng nội thất từ gỗ Sồi Mỹ.

Gỗ Sồi trắng (white oak) có khả năng chịu lực và dễ uốn cong với nước nên rất thích hợp với các thiết kế nội thất hiện đại, đặc biệt là những sản phẩm để ngoài trời, chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết. Quy cách gỗ Sồi trắng với vân gỗ tự nhiên, chịu được sự va đập, chống mối mọt đã góp phần tạo nên một không gian mới mẻ, hiện đại, cho bạn cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên.

gỗ sồi (oak wood) nguyên kiện nhập khẩu

Khác một chút so với White oak, quy cách gỗ Sồi đỏ(red oak) với dát gỗ từ trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ cũng được săn lùng ráo riết không kém gỗ Sồi trắng nhập khẩu. Có hàm lượng chất tannin cao, Oak usa được đánh giá là dòng gỗ có khả năng kháng sâu mọt tốt bậc nhất mà không cần đến chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Các thiết kế từ Red oak ngoài vẻ sang trọng, lịch lãm vốn có của dòng gỗ Sồi còn tạo nên sự khác biệt và độc đáo nhờ màu sắc và vân gỗ ấn tượng.

gỗ sồi (oak wood) cabinets nhập khẩu

Hầu hết các thiết kế từ gỗ Sồi nguyên liệu đều đem lại cảm giác chắc chắn. Ngoài đặc tính vật lý là ưu điểm, gỗ Sồi còn được cho là loại gỗ tốt với vận khí gia chủ theo quan niệm phong thủy. Trong gia đình có sử dụng nội thất gỗ Sồi có thể xua đuổi được tà khí, có được sự bảo vệ của các đấng bề trên, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhà và người thân trong sự nghiệp, tiền tài.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT