Nơi bán gỗ sồi trắng (white oak) Mỹ tin cậy, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng gỗ nguyên liệu nhập khẩu, gỗ tự nhiên, bán gỗ sồi trắng white oak chất lượng cao, gỗ Phương Nam luôn đảm bảo vị thế cạnh tranh của mình, mà còn độ tin cậy luôn đi đầu.

Ngày đăng: 27-12-2016

1,770 lượt xem

Công ty gỗ Phương Nam là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp gỗ sồi trắng Châu Âu dành cho các thị trường lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty luôn nhận được sự tin cậy và phản ứng tích cực từ khách hàng, bởi chất lượng sản phẩm tốt cũng như mức giá cạnh tranh.

Dùng gỗ sồi trắng có tốt không?

Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) là gì? Là câu hỏi mà bất cứ đối tượng khách hàng nào đều muốn biết. Là loại gỗ cứng, chúng phát triển ở các nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung ở một số vùng ở Mỹ. Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tốt, và có khả năng chống thấm nước của loại này tốt hơn gỗ sồi đỏ và có đường vân gỗ phong phú và đẹp hơn.

dát gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

Tùy vào từng vùng mà đặc tính thay đổi của gỗ sồi trắng, chính vì thế trước khi mua bạn nên tham khảo qua ý kiến tư vấn của nhà cung cấp. Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, gỗ Phương Nam đảm bảo chất lượng gỗ sồi trắng 100% nhập khẩu độ sấy khô đúng chuẩn. Không chỉ thế, chúng tôi còn sở hữu báo giá gỗ sồi trắng cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm: Lý do người Việt tin tưởng gỗ sồi trắng

Vì sao phải chọn gỗ Phương Nam là địa chỉ tin cậy

Bạn không biết mua gỗ sồi trắng ở đâu? Hay địa chỉ bán gỗ sồi hà nội hoặc nơi bán gỗ sồi vũng tàu? Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp gỗ sồi trắng trên thị trường với hàng loạt mức giá, chủng loại khác. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn công ty cung cấp tin cậy, đồng thời cần cảnh giác vì rất dễ mua nhầm loại gỗ sồi trắng kém chất lượng.

gỗ sồi (oak) Mỹ nguyên kiện

Được đánh giá là công ty công cấp nguyên liệu gỗ hàng đầu bởi giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn hàng đầu, gỗ Phương Nam mang đến bạn những nguyên liệu gỗ sồi trắng mỹ tốt nhất, đúng quy chuẩn, cam kết không hàng giả, hàng nhái cung cấp những sản phẩm để quý khách hàng hài lòng nhất.

Ngoài ra trước khi mua gỗ sồi trắng white oak thì người mua còn được tư vấn chi tiết về đặc tính gỗ sồi trắng như thế nào, đặc biệt gỗ Phương Nam còn là nơi bán gỗ sồi đỏ hà nội uy tín, và có nhiều ý kiến đánh giá của người tiêu dùng.

bảng giá gỗ sồi (oak) mới hiện nay

GoSoi.net

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT